Kinh nghiệm đuổi 🐜

Nhà m nhiều kiến quá, có ai có kinh nghiệm thực tế nào đuổi kiến thành công mà an toàn cho nhà có trẻ sơ sinh không ạ? #xin_ý_kiến #xin_kinh_nghiệm

14 Các câu trả lời

hóng ké trời k mưa cũng kéo cả dòng cả họ hết kiến đen tới kiến riệng tới kiến lửa cứ tưởng tụi nó đi trẩy hội k lun á lm xác dừa quanh nhà xịt lau xà bông giặt đồ ....... mà vẫn k tuyệt chủng khỏi cái nhà mik

Bạn mua chai này nè. M đã mua về dùng và thấy hiệu quả lắm nhé. Bớt 99% kiến luôn á. Dễ xài, dạng nhỏ giọt như mật ong chứ ko phải dạng xịt và ko có mùi nữa.

3y ago

cảm ơn bạn. mai mình mua thử

khó lắm mom chỉ có tìm đk tổ kiến r đổ thuốc kiến vào thôi .hạn chế làm vương đồ ăn sữa sần các thứ ra k h hở tí là có kiến

cùng câu hỏi tsb lũ kiến dạo này tụi nó bị chứng j mà leo lên lũ lượt. Bò tứ phía. Tứk gê ák 😒

mình thấy họ có bán phấn đuổi kiến, chỗ nào có kiến vẽ vào chỗ kiến đi là hết.

Thấy có bán phấn á mom, vạch là kiến đi à mom vào hiệu thuốc thú y hỏi xem

mình hóng ké nhé vì mình cũng chưa đuổi chúng đi thành công

nhà em cũng thua tụi kiến, và ruồi

e bó tay với khoản này thôi

mệt mỏi với lũ kiến