buồn chán

Nhiều khi thấy chán quá các mẹ ak lấy ck xa nhà mà nhà ck là người gốc Bắc nữa tư tưởng thì không giống nhau. Ck thì đi làm xa nữa chứ nhiều khi tức mà k nói nên lời. Tại sao người ta có thể nói đường làm nẻo được chứ lúc thì thế này lúc thì thế kia. Họ nghĩ họ là ông bà họ có nhiều con cháu thì họ có kinh nghiệm hơn mẹ nó chắc gì cũng cho là mình đúng còn bản thân người khác nói hay làm gì cũng k quan tâm. Ôi mình mong thời gian trôi qua nhanh đi để thoát khỏi tình cảnh này mới được. Còn hơn hai tuần nữa mới được đi vô sg. Phải ráng lên thôi. Làm dâu k có gì sung sướng cả. 😂Biết trước thì đâu cần về đây chi khổ và khó xử thế này đâu.

7 Các câu trả lời

Bắc hay Nam gì thì cái cảnh làm dâu cũng đều như vậy m ạ. Sinh con rồi, thường khi, trong việc chăm con, giữa vk ck còn cãi nhau, bất đồng quan điểm nữa là khác biệt thế hệ. Ý kiến của người khác thì vẫn nên tôn trọng, nhưng thực hiện theo hay không thì còn phải suy xét m ạ

ráng lết qua 2 tuần nữa thôi mom rồi bung lụa 😌 nhà ck là vậy đấy. Đông người thì lắm "bà mẹ kinh nghiệm" dạy đời người khác. Mom hiền ko nói, nhịn cho qua chứ gặp mình mà dám mở mồm ra thở câu dạy đời là mình chửi bất cả già trẻ trai gái. 😌

Ráng lên m ít dâu nào bảo làm dâu sướng lắm m ạ, với lại bố mẹ chồng có cùng mình theo mình suốt đâu nên cứ tốt với ông bà như với bố mẹ ruột mình là được

ráng đi mom, 2 tuần nữa được giải thoát rồi, về làm dâu mà vậy chỉ cầu mong thời gian trôi nhanh mà đi khỏi thôi

ráng đi 2 tuần có 14 ngày à. giờ ai nói gì mặc kệ, cứ nói bs dặn không, không,không.

có điều kiện thì ở riêng tốt hơn nhưng hơi cực vì k ai chăm con phụ.

cố lên m