[#D2] Mn vào cmt chữ VOTE ở bài #D1 giúp mình nha. Đa tạ mn 🙏

Ngày thứ 2 ở bệnh viện, mẹ đã quen dần việc cho con ti. Cảm giác nhột ở ngày đầu con ti ko còn nữa, thay vào đó là đau đớn tột cùng từ vết mổ cho đến đầu ti. Con ti, mẹ đau, mẹ khóc nhưng mẹ cắn chặt răng vào cái khăn xếp làm 4, mẹ chịu dc... #D2 + #hình2

[#D2] Mn vào cmt chữ VOTE ở bài #D1 giúp mình nha. Đa tạ mn 🙏
47 Các câu trả lời

vote.. mom sanh mổ có bảo hiểm không.. chi phí ra viện nhiêu ạ?

3y ago

sr mom, giờ mình mới có thể thấy cmt dc. mình sanh ở bv quốc tế CIH ở HCM và ko có bảo hiểm. Tổng thiệt hại hết luôn là tầm 50tr mom ạ.😅

lúc sáng tui cũng vậy, mãi 11h mới được

đã vote nha bà

vote cho gái

Vote

vote

Vote

vote