Lần đầu mang thai

Ngủ trở mình nhiều có sao ko các mom nhỉ, em bầu 15t mà hay đau lưng quá, ngủ trở mình liên tục k biết v có ảnh hưởng bé ko #các_mom_tư_vấn

12 Các câu trả lời

cm ơi cho em cái ,em bầu tuần 16 mà sa thấy bé nằm sấp mặt thì có sao không ạ, vì mang thai đầu nên hơi lo ạ

trở mạnh và nhiều k tốt đâu m dễ gây tràng hoa cuốn cổ m trở mình nhẹ nhàng thôi nhé

Trở nhìu thì cản trở giấc ngủ. Mẹ mệt thì sợ bé cũng ảnh hưởng nè Mom

Trở đc nhưng thật nhẹ nhàng nhé mom, knao đau lưng dữ dội thì mom đi khám nha

2y ago

Ui mình ám ảnh vụ đau lưng lun á. Mình có nguy cơ nên đau lưng mà đau dữ dội cái cứ xoay qua xoay lại, ra máu nhập viện. Lần sau rút knghiem đau cũng ráng nằm k xoay mà cũng bị ra máu nữa hic. Nên mom theo dõi kĩ nha, đau quá thì báo bsi mom khám xem nha

trở nhẹ nhàng đc nha m. m mua gối bầu chữ U cho dễ nằm nè

Ngủ sao cho mom thoải mái là được nè

đau kéo dài thì m nên đi khám nhé

trở mình nhẹ nhàng thui nè

m nên bổ sung canxi nha

xoay nhẹ nhàng đc m..