NGŨ CỐC CHO MOM

Ngủ cốc các mom hay dùng là loại nào vậy ạ Em 24w nhưng bé chỉ 550g :((. Em có uống sữa bầu và thuốc canxi sắt thường xuyên nhưng vẫn không thấy bé lớn hơn #xinkinhnghiem #tập_đầu_làm_mẹ

8 Các câu trả lời

theo mình thì sữa tươi ko đường tốt hơn, vào con, ko mập mẹ, ko ngán, ko gây bón, ko đắt tiền như sữa bầu

mh chỉ dùng sữa tươi không đường, ăn sữa chua là vào con hết đó mom

mk k dùng ngũ cốc lúc bầu nên kb.mom uống thêm vitamin tổng hợp xem

uống sữa tươi không đường đi mom

mh uống sữa tươi ko đường

m uong ngủ cốc navan m

sữa tươi k đg nè m

Quan tâm