10 bức ảnh sinh động về thai nhi lớn dần trong bụng mẹ

Ngắm nhìn những bức ảnh này để biết sự phát triển của thai nhi qua từng tuần tuổi kì diệu thế nào nè mẹ ơi! (Kéo sang trái để xem từng hình ảnh nha cả nhà)

10 bức ảnh sinh động về thai nhi lớn dần trong bụng mẹ
47 Các câu trả lời

mình chỉ muốn nhìn thấy con lớn lên tử trong bụng mẹ mỗi ngày được nghe tiếng con đạp cảm ơn con đã đến bên cạnh bố mẹ thiên thần nhỏ bé của mẹ mẹ chỉ mong con yêu của mẹ được khỏe mạnh đủ ngày đủ tháng để ra gặp bố mẹ

nhớ lúc siêu âm bsi bảo nc ối đục... về nhà khăn gói lên viện nằm luôn... lo cho con sợ con có vấn đề j... thế rồi nằm viện 3 ngày hắn ms chui ra😁

được làm mẹ là điều tốt nhất trong cuộc đời người phụ nữ cảm ơn thiên thần nhỏ bé của bố mẹ đã đến bên cạnh mẹ

ngắm thấy hp lắm ad à, nhớ lại những lúc con đạp , con nấc ở trong bụng. ❤

cảm thấy hp vì có 1 sinh linh bé nhỏ trong bụng sắp chào đời..🥰

nhìn hình này mấy mẹ sắp sinh thấy đỡ đau, đỡ sợ hơn 😂

Ngắm lại vẫn cảm thấy hp khi đã từng mang thai🥰

đáng y 😊nhìn con phát triển dần dần thấy thích

cảm thấy hp sắp đón thiên thần bé nhỏ🥰

sao các bài có ảnh e đều ko thấy ảnh ạ