Trò chơi tinh mắt (20/12)

Người mẹ là ai? Cả ba người đều trẻ trung như nhau, vậy ai mới là người mẹ thực sự? Đáp án chính xác sẽ nhận được 100 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 20/12/2021

Trò chơi tinh mắt (20/12)
188 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là số 1. Chúc mừng các mom sau có đáp án chính xác: __ Zeenly__ ☕ Tien Lang ♨Oải hương ♨ ⚡heo xinh ⛈ Huỳnh Như ❤️ Pepsi Boy ❤ ❤Ho Van❤ ❤Nguyễn Tài❤ ❤Tạ Minh Anh ❤Võ Duy Nhất An Kiều Anh Tuấn Ba Ku Ken Bảo Khôi Bí Ngô Bich Ngo Bông U Rô Chutram Daddy Đặng Hồng Lê ♍ Diễm mẹ An? Diệu Linh dinh myngan Đinh Thạch Đồng Thanh Được Ym Duong Dung Dương Phúc Hà My Hạ Quyên Hang Nguyen Hiền Thọ Hoa Cỏ May ☘ Hoai Thanh Hoàng Lan Hoàng Yến Hương Ly Huong Vu Hữu Lê Khanh Phan Minh Lê Lan Le Nghi Lê Thanh Hải Lê Thị Phương Thảo lethinguyenphuong Lieu Yuri Linh Như Lương Trí Mẩy Được Mây Omachi Mẹ của Nghé ngọ Mẹ Khoai Mẹ Xí Muội Mẹ❤Nhím MẹNana Minh Pham Minh Thu Mit Mit Kay My Mỹ Hạnh Nghĩa Lê Ngó Ngọc Trâm NgoMinhLy Nguyễn Hồng Liên Chi Nguyễn Hương Nguyễn Khánh Nguyen lan Nguyễn Phụng Nguyen thi cam xuyen Nguyen Thi Huynh Nhu Nguyễn Tiên nhan luu Nhi Nhi Nhu Hien Phan Nông Thị Hậu ?? Nuti Trần Pa Na Paris Phan Giỏi❤? Phan Kim Chi Phượng Chi Phương LAN ? Phượng Vĩ ⁉️ Quỳnh Anh Thanh Chúc Thanh Duong ThanhXuan Thi Trần Thu Hảo Trần Thư Nguyễn Thu Nguyet Thuy Tien Trâm Trần Như Quỳnh Trần Thiên Ân Trần Thuỳ Linh Trang Ton Trinh Huynh Trọng Sang Truong Thi Quy Oanh Tuyet Thiet

số 2, mặt mệt mỏi bơ phờ, tóc cắt ngắn tiện chăm con và để bớt rụng. ngực hơi xệ chút vì căng sữa, mặc áo khoát để chắn gió ( vì k cữ gió kĩ sau này dễ bị lạnh )

số 1 : vì nhìn già dặn hơn 2 cô còn lại, ăn mặc đơn giản, ngực xẹp nữa 😅

2y ago

:) :)

số 2 mặt phơ bờ, mắt đờ đẫn, mặc kín đáo hơn

Cô số 1. Vì bọng mắt hơi to và mắt nhỏ hơn

Số 1, quằn mắt mệt mõi hơn, cười hơi nhăn

Số 1 vì thấy đứng tuổi hơn 2 cô còn lại

số 2 : vì trông có vẻ mệt mỏi thiếu ngủ

Số 2, mắt nhìn thiếu ngủ và k tươi tắn

số 1 nhìn bọng mắt, mặt có nếp nhăn