Bầu 5 tuần 4 ngày

Người lúc nào cũng nôn nao, cảm giác như muốn sốt ý các mom ạ Miệng thì vừa đắng vừa chua. E vẫn ăn uống bình thường mà người như tụt huyết áp ý các mom ạ #Tâm_sự_mẹ_bầu #lầnđầulàmmẹ #mệt_mỏi

14 Các câu trả lời

3m đầu hưởng đủ .. kiểu lúc nào cũng uể oải như muốn bệnh .. nhiệt độ trong người tăng + chả muốn ăn gì + buồn ngủ … mom bị nghén nhẹ í …. Nhưng tới 3m giữa là khoẻ re à mom … cố lên nhé , chúc mom một thai kì khoẻ mạnh nè

m còn nghén tụt mất 5 kg cơ hôm nào cũng sốt nhẹ mất 1 tháng giờ hết rồi.tùy cơ địa người nghén ít nghén nhiều có người nghén tới gần đẻ luôn

Ngén đó mom ơi mình giờ hơn 12 tuần r mà vẫn ngén v á nhưng đi khám bsi kêu bé bthg ngén thoi nè ráng hết 3 tháng đỡ hơn

Mình thì hac xì sổ mũi ho quá trời nay moi nau cháo tía tô ăn mong là mau hết chứ ho mà dau bung luôn hic

e cũng bị sốt nhẹ á chị...uống nước nhiều lên ..ăn trái cây có nuoc là ổn à mom

Bầu 3m đầu nó đủ các kiểu mệt mỏi mệt à. Cố gắng lên m nhé

Kiểu vậy đó mom. Mong sao qua 3m thì đỡ hơn nha

mình cũng vậy không biết có bị làm sao không

10mo ago

mình đi siêu âm rồi mom. thai mới vào làm tổ 10 ngày nữa mới đi siêu âm lần nữa

bầu bì nghén là vậy đó mom, cố lên

Uhm, ba tháng đầu là hưởng đủ luôn