Tặng điểm nhân dịp Ngày Quốc tế không Ăn kiêng

Ngày quốc tế không ăn kiêng. Khoảnh khắc các mẹ béo nhất là khi nào? Là khi mang thai hay sau khi lấy chồng? Dù là khoảnh khắc nào, chúng ta vẫn đẹp nhất khi được là chính mình, đúng không các mẹ! TAP sẽ tặng điểm cho mẹ comment số cân nặng lớn nhất của mình từ trước tới giờ nha! Lưu ý là cân nặng đúng sự thật nha! Ví dụ như mẹ comment 100kg là phải có hình ảnh chứng minh nha! Thời gian kết thúc tặng điểm: 20h59p, ngày 06/05/2020

Tặng điểm nhân dịp Ngày Quốc tế không Ăn kiêng
55 Các câu trả lời

trước khi bầu 45kg.. bầu lên 10kg là 55kg.. nay đẻ đc 1m22d còn 44kg.. lúc bầu bme k cho chụp hình ad ơi.. kêu chụp hình con mất duyên dì đó k cho e chụp..

Lúc mang thai ỉn ta nói nó lên 70kg 1 con số đó giờ chưa từng đạt kỉ lục như vậy .giờ ỉn cũng đã hơn 7thang mà em thì ốm tong teo

Hồi béo nhất là 56 kg lúc sắp sinh bí ngô , bây giờ còn 50kg. Lần đầu tiên nhiều cân như vậy nhưng mình vẫn phải xinh đẹp:)))

4y ago

Nhìn là thấy đẹp rồi nha

70kg k biết giờ có lên kg nữa k 😂 mẹ bỉm sữa đc 2m23d r sắp lăn luôn nhìn bắp tay như lực sĩ vậy rầu hết sức 😆

Cân nặng từ lúc lấy ck - bầu đi sinh và sau 5m lần lượt là 47-66-62 😜😜😜 kết quả là có thêm e Sóc iu thương 😊

Cao 1m6 nặng nhất là lúc chuẩn bị sinh ,lúc đó số ký là 59, còn trước kia và bây giờ đều có 49-50kg 😁

Mang thai từ 49kg tăng lên 61kg. Sanh bé gái nặng 3kg5. Hiện tại bé được 3m mẹ giờ còn 52kg

Đây là giai đoạn có số kí cao nhất. 55kg, 1 rổ mỡ bụng. Còn hơn khi đang mang thai nữa.

Hiện tại 56kg, nặng nhất mấy chục nồi bánh chưng từ trước tới giờ.

70kg mang thai tháng thứ 9. Đỉnh quá đỉnh giờ muốn giảm cân cũng khó