tâm sự cùng con yêu

Ngày mẹ biết mẹ mang thai con,mẹ thực sự hạnh phúc vì trong người mẹ đang có một sinh linh bé bỏng lớn dần lên từng ngày.rồi mẹ đi khám lần đầu tiên mẹ nghe tiếng tim thai con đập lúc đó con đã 6 tuần.bác sĩ bảo mẹ bị bong tách màng đệm dưới 30_40% .mẹ hoang mang lo lắng cho con lúc đó mẹ đã khóc mẹ chỉ biết cầu xin cho con được khỏe mạnh an toàn.bác sĩ kê 15 ngày thuốc cho mẹ rồi bảo về nhà tĩnh dưỡng nghĩ ngơi 15 ngày qua lại tái khám.15 ngày lo lắng của mẹ trôi qua chậm rãi,mẹ cứ mong sao cho thời gian qua mau để mẹ được biết thông tin khác của con.rồi ngày khám cũng tới bác sĩ báo con an toàn bình thường không vấn đề gì nữa mẹ thở phào nhẹ nhỏm.mẹ làm gì cũng cẩn thận hơn mẹ k muốn có điều gì sảy ra với bé con của mẹ nữa cả.mang thai con 3 tháng đầu tiên là khó khăn nhất với mẹ,mẹ ăn gì cũng ói uống nước cũng ói mẹ sụt cân thấy rõ.những ngày đó ba con bận không ở nhà chăm sóc mẹ con mình được nên chỉ có 2 mẹ con cùng nhau vượt qua thôi.chắc lúc đó con chưa nghe được mẹ nói gì với con đâu nhỉ.những lúc ở 1 mình k có ai mẹ thường thì thầm hát thường nói chiện cho con nghe hôm nay bầu trời đẹp ra sao.đối với mẹ con là tất cả là bạn mẹ là nắm ruột của mẹ là niềm vui của mẹ.khi con 14 tuần mẹ muốn nhìn rõ bé yêu của mẹ nên mẹ đi siêu âm màu mới 7h30 mẹ đã có mặt ngồi chờ bác sĩ siêu âm để được thấy con.nhìn con trên màng hình mẹ thấy vui lắm bé yêu nhìn con nhịp tay nhịp chân mẹ vui đến trào nước mắt.mọi người bắt đầu hỏi mẹ con là trai hay gái nhưng đối với mẹ và ba điều đó có quan trọng đâu miễn con khỏe mạnh là ba mẹ vui và hạnh phúc lắm rồi.rồi mẹ phải nghe những câu như ai đó đi cầu cho con là con trai hay đôi lúc mẹ nói đùa chắc con gái rồi thì bắt gặp những cái trề môi hay phớt lờ im lặng lơ đi như k muốn nghe vậy.rồi thúc dục mẹ đi siêu âm lại khi con đc 17 tuần chỉ để biết trai hay gái.tại sao không ai hỏi con khỏe hay không con phát triển thế nào có tốt k mà lúc nào cũng chăm chăm vô chiện trai hay gái.ba chở mẹ con mình đi khám bác sĩ bảo con rất khỏe phát triển tốt bác sĩ báo khoảng 60_70% con là con gái.mẹ bước ra khỏi cửa phòng siêu âm nói cho ba con nghe ba vui lắm mặt hớn hở như muốn la lên vậy.nhưng niềm vui đó chỉ có ba ,mẹ và ông bà ngoại thôi.đối với mẹ dù con là trai hay gái mẹ cũng đều yêu thương chăm sóc và dành tất cả những điều tốt nhất cho con chỉ mong con của mẹ được khỏe mạnh thông minh và luôn luôn sống trong niềm vui, hạnh phúc là được rồi.tính đến nay bé con của mẹ đã được 21 tuần rồi hôm qua mẹ đã đi chích ngừa siêu âm và làm sét nghiệm.bác sĩ bảo con phát triển rất tốt khỏe mẹ cứ yên tâm vậy là mẹ con mình đã đi được nữa chặng đường rồi đó con.nhưng lạ thay nay bác sĩ lại bảo con là con trai.mẹ vô cùng bất ngờ đó bé con của mẹ.nhưng ba và mẹ chỉ nhìn nhau cười và nói con nào cũng là con trai hay gái gì cũng đc miễn con khỏe mạnh là ba mẹ hạnh phúc lắm rồi.mẹ may mắn vì có 1 người chồng luôn hiểu chuyện luôn yêu thương chăm sóc mẹ,luôn cố gắng thu xếp công việc để về đưa mẹ đi khám thai.mặc dù ở xa nhưng k đêm nào k gọi điện nói chiện với mẹ tới lúc mẹ ngủ quên lúc nào k hay.mỗi lần nhìn mẹ mệt mỏi vì nghén ba con lại nói :đẻ 1 đứa thôi trai hay gái gì cũng được đối với a không quan trọng nhìn e mệt mỏi vậy a thấy a bất lực lắm vợ vì a k giúp gì được cho e hết. Đối với 1 người phụ nữ như mẹ chỉ cần chồng mình hiểu luôn yêu thương mình là đủ lắm rồi.mẹ mong ngày tháng trôi qua con lớn lên khỏe mạnh để mẹ con mình sớm ngày gặp nhau con nhé.luôn yêu con.

7 Các câu trả lời

Câu chuyện của mom cảm động quá 😘. Chắc chắn sau này bé sẽ rất hạnh phúc vì có ba mẹ yêu thương

4y ago

Cảm ơn mom nhiều.chúc gia đình mom lun vui vẻ và hạnh phúc😘

1 thai kỳ cảm động và rất ý nghĩa ❤️Chúc 2 mẹ con luôn khỏe mạnh ❤️

4y ago

Cảm ơn mom nhiều nhé.😊😊😊

Mình cũng 21w rồi đợt 15w bác sĩ bảo gái 21w bác sĩ lại bảo trai 😂

4y ago

Hi.bây giờ bác sĩ báo mình chính sác làm trai lun rồi nè mom.😊😊

Cảm ơn mom rất nhiều.chúc mom lun vui vẻ khỏe mạnh nhe.

Chúc mẹ và con luôn khoẻ mạnh nha 🥰🥰

4y ago

Cảm ơn bạn rất nhiều😊😊

Chúc 2 mẹ con khoẻ mạnh

4y ago

Cảm ơn mom.chúc gia đình mom lun vui vẻ hạnh phúc nhé😊😊

Hp qua mom

4y ago

Chúc mom và gia đình lun vui khỏe nhé.cảm ơn mom😊😊