Gần sanh

Ngày mai nữa bé nhà e đủ ngày đủ tháng rồi mà không có dấu hiệu sanh em lo quá ?. Liệu bé có sao không các Mom ?

Gần sanh
12 Các câu trả lời

K sao đâu mom,cứ thoải mái đi,ngày dự sanh có thể trước hoặc trễ 1 tuần mình đây này trễ ngày dự sanh đến 1 tuần đấy,lúc đầu mình cũng lo lắm nhưng rồi cũng mẹ tròn con vuông sinh rất mau nữa,chúc bạn mau sinh và mẹ tròn con vuông nha😊

Cứ thoải mái thôi mẹ, đi ăn những món mình thích đi, đi spa toàn thân nữa. Đồng thời theo dõi cử động của con. Mẹ thoải mái thì bé mới thoải mái được. Chúc bạn mẹ tròn con vuông nhé ❤️

Nếu k có dấu hiệu sanh phải vô bệnh viện đi m người ta sẽ có biện pháp can thiệp ak lúc trước mình cũng vậy siêu âm bác sĩ bảo ngôi chờm vệ nên k có dấu hiệu sanh phải mổ ak

Mk quá tận 3 ngày nhé m. Bt thì hết tuần thứ 40 chưa có dấu hiệu mới lo nhé, chúc m mẹ tròn con vuông nha

Giống mình luôn á mom , mình cũng 39 tuần 6 ngày mà vẫn chưa có dấu hiệu gì nè

Mjnh đây cũng 39tuan 6 ngày đây cug chưa thấy gì cả,mjnh cug lo

Chúc mẹ tròn con vuông cứ bình tỉnh nhé

Ks đâu m. Cứ bình tĩnh thui 😊

M nên nhập viện theo dõi đi

Chúc m mẹ tròn con vuông nhe