Nấu cháo trai cho bà bầu ntn mới ngon?

Ngày bé hay ra mồ hôi trộm mẹ e hay nấu cháo trai cho ăn mà k biết bà nấu k iểu j ngon lắm ý. ăn ngọt mà k bị tanh , thêm thì là, h ành phi với gừng vào rõ thơm. Ngoài hàng họ hay nấu đặc như bột nhưng e k thích. Mẹ e n ấu kiểu nguyên hạt hơi sánh ntn này. nhưng giờ bà mất rồi 😔 muốn tự nấu lấy mà chẳng bít hỏi ai. mom nào biết chỉ e với

Nấu cháo trai cho bà bầu ntn mới ngon?
7 Các câu trả lời

Mẹ Bảo Như hướng dẫn chuẩn luôn đó mom. Bầu ăn cháo trai là siu tốt, ngăn ngừa thiếu máu hiệu quả; chứng tiền sản giật, nguy cơ sinh non và nhẹ cân ở bé. Mà củng cố xương cho mẹ bầu nữa. Nhưng mom nhớ là nếu ăn cháo khi nóng và còn mới. Nếu đã qua ngày thì tốt nhất không nên ăn để đảm bảo tốt cho tiêu hoá. Nên tìm hiểu kỹ các loại hải sản trước khi ăn, mua hải sản còn tươi và vệ sinh thật cẩn thận để loại bỏ những độc tố gây ảnh hưởng đến sức khỏe và thai nhi.

Cách nấu cháo trai ngon cho bà bầu thực ra k khó lắm đâu. Knghiẹm của mình là phải mua dc trai tươi sống. hơi mất công 1 tí nhưng nấu lên thơm ngon, đảm bảo hơn hẳn trai đông lạnh làm sạch sẵn. Gạo tẻ nên vo sạch, ngâm nc trc thì lúc nấu cháo mềm, dễ bung. Luộc trai vừa chín tới sau đó Làm sạch ruột, thái nhỏ rồi xào thơm với hành khô, n êm nếm gia vị rồi cho trai vào nồi cháo đang sôi. Múc ra bát, thêm rau thơm trừ rau răm và ăn nóng

mình chịu luôn, nhìn bát cháo hấp dẫn ghê

Cháo trai thì ngon oy nè Mom

nhìn mom nấu ngon nhỉ

nhìn bát cháo ngon quá

nhìn hấp dẫn quá