Trâu Vàng ra đời

Ngày 23/08/2021 em vượt cạn thành công ạ,trâu Vàng ra đời sớm hơn 3 ngày, em bụng nhỏ với nước ói xấu nên phải mổ Trâu Vàng đc có 2ký5 thôi nhưng mạnh khỏe là dc rồi ❤ Em cảm ơn mn đã chúc em mẹ tròn con vuông trong mấy ngày qua ❤#tập_đầu_làm_mẹ

Trâu Vàng ra đời
23 Các câu trả lời

bé yêu quá, chúc bé hay ăn chóng lớn mom ăn uống đầy đủ chất vào cho bé bú nha, ra tháng là bé trộm vía lắm đó

trâu em cũng có 2kg7 thôi.. chúc mừng mom vượt cạn thành công nha.. chúc bé bú no ngủ ngoan, hay ăn chóng lớn nhé..🥰

chúc mừng mom và gia đình nhé, chúc con mau ăn chóng lớn nha 😍

bé đáng ghét quá cơ.chúc mừng mom và gia đình nha

chúc mừng gia đình nhé chúc con hay ăn chóng lớn

Chúc mk gia đình có thêm thiên thần nhỏ nhé

Chúc bé mau ăn chóng lớn bé trộm vía quá

Chúc mừng mom nhé. Chào mừng con nè 🥰

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

Chúc mừng mom mẹ tròn con vuông