Chuyển vị đại động mạch

Ngày 19.2, kết quả siêu âm lần này không làm ba mẹ vui và hao hức như những lần trước nữa. Mẹ khóc, ba cũng khóc, từ phòng khám, vào nhà thờ, về tới phòng trọ.... Quả tim con hình thành không bình thường như bao quả tim khác - Chuyển vị đại động mạch - một dị tật hiếm và phức tạp của bệnh tim bẩm sinh.... Bác sĩ giải thích cho mẹ về tình trạng của con... thông báo về ca phẫu thuật lớn cần thực hiện với con sau khi con chào đời 2-3 tuần...90% thành công...xác suất cao đấy...nhưng 10% còn lại sẽ thế nào đây....

7 Các câu trả lời

con em thông liên thất, hẹp động mạch phổi, động mạch hủ chờm lên vách liên thất, thai nhỏ hơn tuổi thai nè.

Thương con! Cố lên mom. Phải mạnh mẽ vào. Điều kì diệu sẽ xảy ra

Mom ơi hiện tại e bé sao rồi

mong con gặp điều tốt lành

mong là em ấy luôn bình an

chúc 2 mẹ con bình an

cố lên m