Súp gà nấm

👉Nguyên liệu -Ức gà -Nấm hương -Trứng cút +2 trứng gà -Cà rốt 1 củ+1 bắp ngọt -Hành mùi -Bát con bột năng hòa tan vs nước 👉Chuẩn bị -Ức gà rửa sạch, luộc cùng vs chút gia vị, củ hành khô và miếng gừng cho thơm. Khi chín vớt ra để nguội rồi xé nhỏ. Nấm hương rửa sạch ngâm cùng nước nóng cho mềm rồi thái mỏng(giữ lại nước ngâm nấm) -Trứng cút luộc bóc vỏ -Cà rốt thái hạt lựu -Bắp cắt sát lõi -Hành mùi thái nhỏ 👉Chế biến Đổ hỗn hợp nước luộc gà và nước ngâm nấm vào cùng cho thơm. Nêm gia vị vừa đủ. Đun sôi nước dùng rồi đổ cà rốt sôi mềm thì cho bắp vs nấm tiếp đến cho thịt gà, đun liu riu và hớt bọt thì nước k bị mất độ trong. Sau đó đập trứng gà khuấy đều tay tới khi trứng tan nhỏ rồi đổ từ từ bột năng đã hòa tan vào khuấy đều , bột trong sánh sệt thì cho trứng cút, cuối cùng là hành lá rau mùi. Vậy là ok nhé mn 🍲😋. #tapmonan

Súp gà nấm
30 Các câu trả lời

thực sự nghĩ cũng thương mấy a chiến sĩ trực chốt.cũng muốn làm mấy món gửi mấy a ấy ngày đêm thay nhau trực nhưng vì nhà có con nhỏ.ko dám tiếp xúc nhiều

Chảy nc miếng Mom ơi , đang ở cữ ăn đc ko nhỉ 🤤🤤🤤

trùi.mưa này mà có món soup thì hấp dẫn lắm

3y ago

đúng đó m

giờ nhìn lại thấy thèm ghê..🤤🤤

món này ngon nè,dễ ăn mà bổ nữa

Ngon quá à. Món yêu thích của tuôi 😋

3y ago

cảm ơn mom 😘

ngon ngất ngây con gà tây 😍😍

3y ago

cảm ơn m

Hết dịch sẽ đi ăn liền

Quá hấp dẫn luôn

😋 hấp dẫn quá