Món pudding gạo

Nguyên liệu và cách nấu món bánh pudding gạo cực kì đơn giản đây ạ: Nguyên liệu: gạo tẻ 50gr Sữa: 300l, m dùng 1 gói sữa TH ít đường 220ml và 40gr gạo tẻ, các m có thể dùng sữa gì cũng dc nhé. Tỉ lệ tương đương mà mẹ muốn là dc cũng k cần quá chính xác đâu. Cách làm: gạo đem xay khô cho nát ra, sau đó đổ sữa vào và đun 7 phút. Lưu ý là đun nhỏ lửa thôi, kẻo cháy. Thành phẩm là nó hơi dẻo dẻo chứ k loãng như cháo đâu ạ. Nhà m dùng máy robot cook để chế biến nên thấy khá là tiện, kb với bếp ga thì đun ntn, mn đun thử r nói lại m xem ok k nha. Quên k kịp chụp lại ảnh r :((

27 Các câu trả lời

đúng rồi nè. lần sau nhớ chụp lại thành quả cho mn cùng nhìn mà thèm nghen m. hic

làm xong mải ăn, ăn còn cái đĩa ko mới nhớ hả m???

3y ago

Chụp n xoá r nên khất lần sau up nhé m

ko có ảnh để xem thành quả hen

lần sau nhớ chụp hình lại mom nhé 😍

phải làm thử mới đc món mới

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

mấy m giỏi thiệt ak

lần sau nhớ chụp thành quả nha mom

có hình ảnh nữa thì tuyệt mom nhỉ☺️

🤣🤣🤣🤣