Mai bà hà sẽ nướng bánh 🤪

Nguyên liệu thì về đúng lúc đang dính phốt nên quên luôn một góc Để mai nướng bánh cảm ơn cho những điều tốt đẹp bấy lâu nay P/S: Mí ni gêm của tAp 🥰 Bà hà khoe quà để bớt nghĩ suy.

Mai bà hà sẽ nướng bánh 🤪
16 Các câu trả lời

chúc mừng m nhé. này bé tha hồ đóng vai bsi, chắc bố mẹ với gấu bông đóng vai bệnh nhân hay j 🤣

Cầu đc ước thấy luôn bà hà nhể. Bộ bác sĩ đẹp quá. Chúc mừng bà nha🎉

chúc mừng bà nha. Mà quà là bộ bác sĩ y như bà muốn lun à? 🤩

Lu bu quá giờ mới thấy post này. Hình xịn quá luôn ạ

đẹp đấy m. Mà dính phốt gì vậy, kể t nghe cái coi

hôm nay ko nướng à bà Hà 😂

bà hà nướng bánh chi đó

quà đẹp,chúc mừng mom

chúc mừng mẹ Hà nha

chúc mừng mom Hà nhe