Vịt nấu chao nhe mọi người

Nguyên liệu làm lẩu vịt nấu chao cho 2 Phần ăn Thịt vịt 1/2 con Dầu ăn 2 muỗng cà phê Rượu trắng 2 muỗng canh Gừng 1 miếng Hành tím 1 muỗng cà phê Chao 4 miếng Đậu hũ non 1 miếng Khoai môn 1 củ Tỏi băm 1/2 muỗng cà phê Dừa 1 trái Mì vắt 3 gói Rau muống 100 gr Đường trắng 1 muỗng cà phê Hạt nêm 1/2 muỗng cà phê Tiêu 1/2 muỗng cà phê Cách làm lẩu vịt nấu chao Chuẩn bị 1. Thịt vịt rửa sạch, chặt miếng. Sau đó, rửa lại bằng rượu trắng và gừng. 2. Chuẩn bị: nước dừa, gừng cắt sợi, chao đánh nhuyễn 3. Đậu hũ non cắt miếng vừa ăn. Khoai môn gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Rau muống nhặt sạch, rửa qua nhiều nước, vớt để rổ ráo nước Thực hiện 1. Cho thịt vịt vào nồi, thêm nước vừa ngập luộc thịt đến chín. Sau đó vớt ra để ráo 2. Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn, phi thơm hành tím và tỏi, cho vịt vào xào săn. Cho thịt vịt đã chín vào hầm với nước dừa, gừng sợi. 3. Sau đó cho khoai môn vào, nấu đến khi khoai chín. Cuối cùng cho chao vào khuấy tan, nêm đường, hạt nêm, thêm đậu hũ non. 4. Múc lẩu ra thố dùng với mì và rau muống. Chúc mọi người ngon miệng 😋😋 #tapmonan

Vịt nấu chao nhe mọi người
10 Các câu trả lời

nhìn ngon mà hình như không phải gu mình nên không thích món này mấy hii

ship đến nhà t thì mất bn thời gian, 30phút có ăn ko? 😂

nhà có 2vc, mình thích mà chồng k thích món này :)

nhìn ngon quá mẹ vi ơi

hấp dẫn quá

thèm quá 😋

ngon wa m ơi

ngon quá

ngon ngon