🦈 Ruốc cá lóc

👉Nguyên liệu : _Cá lóc đồng _Gừng vài lát mỏng 👉Cách làm: _ Cá mua về làm sạch, cạo vảy nhớt. Dùng gừng và muối rửa thiệt kĩ . _ Đập dập hoặc thái lát gừng xếp bên dưới và cho cá lên trên hấp tầm 20 phút. _ Cá chín dùng tay gỡ xương ra, nhớ gỡ thiệt kĩ vì dễ còn sót lại mấy xương nhỏ. _ Cho lên chảo chống dính đảo đều cho ráo , rồi cho vào máy xay ( xay theo độ ăn thô của bé) _ Xay xong cho lại vào chảo đảo tầm 5 phút. _ Để nguội và cho vào hũ bé dùng dần ------> Mình lần đầu làm cho bảo quản ngăn mát tủ lạnh cho chắc 🤣. 🌺👌Chúc các m thành công . 👉 Các m có bí quyết gì khác xin chia sẻ lại nhé.

🦈 Ruốc cá lóc
23 Các câu trả lời

này thấy dễ nà.. mà em bầu to rồi lười ngồi gỡ xương quá..😅

3y ago

vâng mom.. em sẽ thử..☺

Nhìn đẹp quá mom mà món này Bé Chanh nhà e k chịu ăn

hnay t cx ăn ruốc, nhưng ruốc cá j cx ko biết nữa 😅

3y ago

🤣🤣

Tks mom. Lại có thêm 1 công thức mới hí hí

Mình cũng làm rồi, để sẵn dùng dần 😊

cảm ơn m, đọc thôi chứ ko thấy hình

e lưu lại nào hết dịch mua về làm

mà để tủ lạnh chắc đc 1-2 tuần nhỉ m

3y ago

mình có hơn nữa con , gần đầy hũ ya ua , ăn chưa được tuần hết

cảm ơn m, mình sẽ lưu lại 😅

3y ago

ok m😅

Có vẻ hay. Để làm thử