Gà hấp hành nè các mom ơi

Nguyên liệu cho món Gà hấp hành Gà ta đã vặt lông, làm sạch: 1 con Rượu trắng Muối Hành lá,hành tây Gừng, hạt tiêu Cách chế biến món gà hấp hành Gà sau khi mua về thì xát muối lại cho thật sạch và rửa kĩ lại với nước. Ướp gà cùng với 3 thìa cafe muối và 3 thìa cafe rượu trắng, gừng, hạt tiêu trong khoảng 15 phút cho ngấm gia vị. Đặt gà lên nồi cách thủy, rải hành lá xung quanh và trên bề mặt gà. Hấp cách thủy khoảng 30 phút. Bạn nên để nguyên cả con gà hấp cho ngon nhé. Thịt gà mềm ngọt hòa quyện cùng với mùi thơm của hành lá và gừng, chút cay nồng của hạt tiêu sẽ làm nên một món nhậu lai rai ngon tuyệt cho cánh mày râu đấy. Ông xã mình rất khó tính trong khoản ăn uống, mà được thử món này cũng tấm tắc khen mà. Các chị em lưu lại công thức món Gà hấp hành này đợi dịp trổ tài nhé. #tapmonan

Gà hấp hành nè các mom ơi
1 Trả lời

wow, hấp dẫn ghê, sẽ thử, mà chủ yếu chồng nhậu chồng làm rồi ăn ké 🤣

3y ago

ngon quá ak