Công thức làm món bánh trôi chiên mới lạ mà siêu ngon 😍😍😍

👉NGUYÊN LIỆU : ● Bánh trôi Bột chiên giòn 👉CÁCH LÀM : ●Chuẩn bị bánh trôi đông lạnh ●Cho nước vào nồi đun sôi ,cho bánh trôi vào luộc. Nhớ dùng đũa nhẹ nhành đẩy các viên bánh trôi tách ra để chúng khỏi dính vào nhau ●Sau khi luộc xong, cho bánh trôi vào nước lạnh, sau đó lăn đều bánh trôi qua bột chiên xù ●Cho dầu vào chảo, đun nóng dầu rồi cho bánh trôi vào chiên ở lửa hơi nhỏ ●Chiên cho đến khi bánh vàng đều là được. Lưu ý, bánh trôi đã chín vì vậy nên không cần chiên quá lâu ,sẽ mất đi độ mềm của bánh ●Cho bánh vào giấy thấm dầu để loại bỏ dầu thừa và thưởng thức 👍👍👍Bên ngoài giòn rụm, bên trong dẻo mềm -một hương vị rất khác mà ngon tuyệt, mới nhìn đã rất mlem rồi 😋😋😋 Chúc các mom thành công nha 😘 #tapmonan

Công thức làm món bánh trôi chiên mới lạ mà siêu ngon 😍😍😍
19 Các câu trả lời

lần đầu tiên mình ăn món này là do gái cả làm hôm Tết Hàn Thực năm nay. Không nghĩ nó sẽ ngon đâu các mom ạ. Mà rồi ăn xong, nghiện luôn 😂

tự làm lấy bánh rồi lấy làm luôn cũng được nha các mom, ko cần luộc ☺️

kém m hơn 15 tuổi k biết xưng hô như nào mới hợp 😔😳

3y ago

1 gọi c, 2 gọi e mom ạ, vầy cho trẻ 🤣

tối lang thang thấy bài này lại đói ăn 🤤

3y ago

😂😂😂

nghe thôi đã thèm chảy nước miếng r chị 9 ưi

3y ago

t cũng đang chảy nước miếng rồi đây 😂

hời ơi nhìn ngon hú hồn luôn á..🤤🤤

3y ago

khi nào sinh xong thì làm thôi, ăn cho lại sức 😂😂😂

ship chắc ko dc rùi 😢😢😢

thèm quá mom ơi 😝

đẹp ngon quá nè m

nay ms thấy m làm bánh

3y ago

từ lúc e tham gia, lần đầu tiên thấy m đăng bài nấu ăn