Bé 2,5 tháng tuổi mà có 4kg

Ngoài sữa mẹ thì có sữa nào bổ sung cho bé tăng cân ko ạ. Hay mom nào có bí quyết gì chia sẻ cho e với ạ. E cảm ơn.

5 Các câu trả lời

tăng cân đều là đc m, tăng hay không phần nhiều do con hấp thụ, sữa có nhiều dinh dưỡng ko? muốn sữa nhiều dinh dưỡng thì m phải ăn uống nhiều thức ăn dinh dưỡng, thịt cá, rau xanh, hoa quả, sữa ấm rồi cho con bú nhiều .Cho bú càng nhiều thì con càng nhanh tăng cân m nhé.

2y ago

dạ. cảm ơn mom ạ

Mom ăn uống đủ chất vào oy cho bé bú. Thời điểm bé nhỏ ko gì bằng sữa Mẹ Mom nha

m ăn uống đủ chất và cho con ti nhiều nha m..

m ăn uống đủ chất vào cho bé bú nè

có tăng là đc à m.bé mới sinh đc bn kí z

2y ago

vâng. cảm ơn mom ạ