Cho em hỏi cách nhận biết bầu 2 tuần với ạ!!

Nghi có bầu 2 tuần có cách nào nhận biết ko mn. Các mom cho em hỏi, e bị trễ kinh cũng được 2 tuần rồi mà e thử que 2 lần đều vẫn 1 vạch. Mà e lại có biểu hiện của mẹ bầu là tức ngực và đầy bụng khó tiêu, mắc ói khi đang ăn. Các mom cho em hỏi như vậy là có bầu hay không vậy các Mom, e lo quá không dám ăn uống gì luôn mà nếu có thì sao que ko lên, với nhỏ tuần quá làm sao mà siêu âm ra ạ.

Cho em hỏi cách nhận biết bầu 2 tuần với ạ!!
7 Các câu trả lời

đang nghi ngờ có bầu thì m tránh ăn những món kiêng kị khi mang thai...m đợi thêm tuần nữa rồi test lại...hạn chế đi lại và k làm việc nặng m nha...chúc m sớm có tin vui nè

có thể là do mom lo quá. nếu trễ kinh đc 2w thì thai cũng tính đc 6w r, tuổi thai tính từ ngày đầu của ckk cuối nha. đi siêu âm là biết r

1v la kg co r ban chắc do bạn suy nghĩ nhiều quá nên rối loạn kinh nguyệt

mk nghĩ là do mom bị đầy hơi chướng bụng thôi

Đợi chục ngày nữa thử lại cho chắc mom ah

Mình nghĩ chưa có nè

Chc chưa đâu mom