Nghe trên mạng hay nói ko biết đúng không ạ

Nghe TikToker nói khi móng tay dài mình cắt móng đi chứ ko cắt ngón tay. Khi cải vã nên cắt bớt cái tôi đi chứ ko phải cắt đứt mối quan hệ. E nghỉ cũng thấy đúng. Mình làm vk làm mẹ dù sao lỡ Ck nóng mình lạnh Ck lạnh mình nóng hay vk ck bớt cái tôi lúc tức giận một chút sẽ hoá giải hiểu lầm dù sao đi nữa ko phải khỗ mình mà khỗ con cái thôi 😩😩 #LO_LẮNG #xinkinhnghiem #các_mom_tư_vấn

Nghe trên mạng hay nói ko biết đúng không ạ
17 Các câu trả lời

mình cũng z thôi vì con mình rán jk mom ơi chán ko muốn nói sanh xong nay đc 5 tháng mà vẫn còn bị trầm cảm đây hoiizz 😔😔

3y ago

Cố gắng lên mom trầm cảm do mình tự tạo ra nên mình cũng có thể tự xoá bỏ nó

Vk ck sống thì phải người nóng người nhịn sau đó làm hòa thôi chứ cả 2 mà cùng nóng thì chỉ có mà xong

đọc đi đọc lại mới hiểu 😂 biết là vậy nhưng khó thực hiện lắm, nổi cơn thì k còn nghĩ dc gì 😅

3y ago

Ráng tập từ từ thôi mom

cãi nhau xong vẫn phải ngủ cùng nhau, đứa nào muốn ngủ riêng thì xuống đất 😂

3y ago

E thì tặng cho cái gối cái chăn ra ngủ nhà trọ ngàn sao chị à

Đúng r mom ơi, cãi nhau to mấy cũng phải kêu ck giữ con cho con ngủ nè haha

3y ago

Nhà mình đc cái share việc mom ạ, ck làm còn nhìu hơn mình hí hí

đúng rồi nè m.nên nóng quá mất khôn.kiềm chế mới tốt nè m

3y ago

mình cũng vậy m.giận thì khó nguội nhanh nè m.

đúng rồi mom, nhẫn nhịn là trên hết

đọc quài mới hiểu 😂

3y ago

E quen dấu chấm dấu phẩy nên khó hiểu

đúng rồi á mom

chuẩn lun chị