NGHE NÓI PHỤ NỮ ĐẺ MỔ SƯỚNG LẮM?🥺

NGHE NÓI PHỤ NỮ ĐẺ MỔ SƯỚNG LẮM? Ừ đúng thật, sướng lắm. Sướng đến nỗi vừa mổ xong người run lên bần bật ko kiểm soát vì lạnh. Sướng đến nỗi khi vừa hết thuốc tê phải năn nỉ van xin bsi cho thêm thuốc giảm đau vì vết mổ bắt từ bụng bên đây qua tới bụng bên kia Sướng đến nỗi tử cung bị đơ ko co bóp dẫn đến băng huyết Sướng đến nỗi phải chịu cùng lúc vết đau mới mổ xong cộng thêm nhg cơn đau dạ con dồn dập Sướng đến nỗi dù đau đến quặn người thì ngày hôm sau đã phải bước xuống giường mà tập đi nếu như ko muốn dính ruột mà mổ lại Sướng đến nỗi phải mang vết mổ dài hơn cả gang tay suốt cuộc đời Chưa kể bao nhiêu là di chứng như đau lưng,đau vết mổ mỗi khi trời trở lạnh rồi còn cái bệnh giảm trí nhớ do gây mê nhiều lần.... Đúng sướng luôn Vết sẹo này dù muốn hay ko,đẹp hay xấu thì nó cũng cũng sẽ theo ta suốt cuộc đời này,chưa kể những vết rạn da ngang dọc. Những bà mẹ có vết sẹo này đều là những siêu anh hùng và xứng đáng được yêu thương ❤️ _____

11 Các câu trả lời

đẻ cái nào cũng sợ ấy ạ.m đẻ thường mà bị rách vừa rách vừa bấm tầng sm thì khâu cả trong ngoài 14 mũi đây ạ.đau cả tháng xong r nó ngứa vì liền vết khâu.mặc bvs nó bí bách r mỗi lần đi vs hay rửa là như tra tấn

vậy mà lúc đau đẻ lâu quá e lại muốn xin bác sĩ đẻ mổ 😀

Ai làm mẹ cũng sẽ trở thành anh hùng 🥰

sinh thường tốt hơn sinh mổ nhiều

nhớ lại vẫn sởn hết da gà 😰

đúng là những siu anh hùng

sợ những ai nghĩ vậy

Mình mổ hai đứa. Đau

sướng quá 🤪

tủi thân luôn