mang bầu có nên ăn măng không

nghe nhiều người bảo là đang mang thai là không được ăn măng do có thể gây đến tình trạng sẩy thai. Mà sao thấy trên tiktok các chị bầu vẫn ăn măng bình thường không hiểu luôn. Lướt tiktok mà thấy thèm luôn nhưng đang sợ không dám ăn kk

9 Các câu trả lời

thỉnh thoảng thèm thì ăn 1 xíu thôi mom ạ. mà măng phải đảm bảo nha, luộc mở nắp, rửa sạch, luộc 2 3 lần

ăn được nhưng chỉ 1 ít và cần hạn chế nha mom, mà tốt nhất thì nên kiêng hẳn.

k nên ăn nha mom. măng chỉ đánh lừa vị giác thôi chứ nhiều hại hơn là lợi nha

ko nên ăn khi mang thai nhé. cố nhịn vì con

mình vẫn thi thoảng ăn k có kiêng

Ăn ít cho đỡ thèm thôi Mom

mình k ăn 1 chút nào luôn

măng k tốt đâu m

k nên ăn đâu m