Co mom nao cho con ngậm ti giả không ạ. Bé nhà minh bú no roi vẫn cứ đòi bú thêm vào la sựa cả ra

Nen e mua ti ve cho bé ngậm mà cái loại đó shop tư vấn tốt mềm nhưng về vẫn thấy cứng. Bé ngậm den nỗi sưng cả miệng. Mom nào biet loại nào giống ti mẹ cho e xin loại vs ạ

9 Các câu trả lời

nếu con đã ăn no thì m phải chơi với con, kiểm tra bỉm tã của con sạch sẽ ko, bé khóc chưa chắc phải do bé đòi ti m nhé

ngậm ti giả là bị ghiền đó m.. bé mọc răng sẽ ảnh hưởng khớp răng, đến lúc cai còn khó hơn cả cai ti mẹ nữa ấy..

bé mình như bé M vay đó. nút khi nao ngủ mới thôi.ma chỉ mỗi tối trước khi ngủ thôi.. hạn chế k cho bé ngậm nhiều

Mom cho bé bú xong vỗ ợ hơi cho bé rồi thu hút bé bằng tranh ảnh hay đồ chơi j đó cho con khỏi đòi ti mẹ nè

tập bé bú xong ko ngậm ti đi m, phải cả tuần ms quen đc ak. chứ cho ngậm v bé thành thói quen ak m

k nên nha m ..dễ lam bé nghiện ..khó cai ..mà ảnh hưởng tới răng bé sau này nhé

bé mình k dùng nhưng k nên cho bé ngậm đâu mom, nó quen rồi khó bỏ lắm

k nên cho bé xài ti giả đâu m, bé quen sau này khó bỏ lắm

3y ago

nhung k cho bé ngậm cứ chứng lên là bé đòi ti mẹ suốt ạ. mặc dù đã ti rất no. đến nỗi sựa lên lun

không nên cho bé xài ti giả đâu mom