Need help

Need help mommies.. i am 38 weeks pregnant taas parin ni baby no sigb of labor padin.. lakad naman ako ng lakad tapos nagsquat nadin araw² pero mataas parin si baby .. ano po gagawin ko ??? #ihopemaymakapansin

7 Replies

Mommy wag ka po ma stress, continue mo lang yan exercise mo. Baka nagre ready pa katawan mo for labor and delivery. Tsaka si baby mag dedecide if ready na rin siya lumabas. Pag nasa 40 weeks kana tapos wala pa rin, better ask your OB. Good luck po.