Need ba talaga ng calcium

need ba talagang magtake ng calcium paano kapag hindi nakakapagtake may effect sa buntis?

1 Reply

Kailangan po ang calcium para sa bone development ni baby. Support na rin po para sainyo since nasa pelvic area si baby.

3y ago

Yes po kasi para sa buto po yun ni baby. Hindi naman po gumagawa ng calcium ang katawan natin eh. Kailangan talaga siyang inumin. Pwede naman po yung anmum/enfamama kung ayaw nyo po nung calcium na tablet.