Ne e sinh được 3ky nay 1 thág25 ngày r bé bú mẹ hoàn toàn bé chỉ được 4ky e rầu quá k biết tăng ký nv có chậm quá k có ảnh hưởng sức khỏe bé k ạ

1 Trả lời

Nhẹ cân phat triển chậm ảnh hưởng r m. M Ăn nhiều chất dạm di. Ngày uong them 3coc ngũ cốc nóng sua dc hơn á m. M tap dau sinh non bé 2,8kg mà 3m be 6,5kg r. M uong loai việt ỏganic 24hat dd mua của c này zl 0369//750//063 check dc mã vachk nên cũng yên tâm . M lhe dem