Mother-in-law

Ndi ko masasabing swerte ako sa mother in law ko. Ayuko din naman siraan sya pero parang ndi sya nag eenjoy na alagaan ang apo nya saming mag asawa..mas favorite nya ung anak ng panganay nya. 6months na LO ko pero never pa nakarecv ng regalo ang baby ko galing sa lola nya, at kapag nag iiyak si baby hinahayaan nya lang mas gusto pa nyang manuod sa tv/cp kesa alagaan o buhatin ang baby ko. Nakakalungkot lang. Kc wala na nga kong nanay tatay ndi rin maranasan anak ko ng pagmamahal at pang i'spoiled ng lolo at lola :( Share ko lng.. ndi ko kc mashare sa asawa ko..kc baka sabihin masama akong manugang.

2 Replies

share nyo rin po kay hubby ang nasa isip nyo po ..para po alm din nya..malay mo po sya pa gumawa ng paraan para mapalapit baby nyo sa lolot lola nya..