36W 3kg3 , ngôi ngang sao ko ạ?

Nay đi khám 36w mà bé đã 3kg3 rồi, nhưng vẫn chưa xoay đầu, bác sĩ nói bé nằm ngôi ngang 😭😭 E lo quá, làm cách nào bé xoay đầu ko ạ?

14 Các câu trả lời

m thử nơi chuyện với con, đi bộ Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

4y ago

em cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

chắc k s đâu m ... mình mí tuần trc khám bé quay đầu r . tới tuần 36w thì lại quay ngược lên ngực .. mình đi tới đi lui nằm nghiêng nhìu để bé dễ quay lại m nha . h mình 37w bé quay xún lại r nè

4y ago

thank mom, bé mình quay đầu rồi nè

nc voi be m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

tham khao thu đi mom..benh vien quoc te thanh pho tu van ak mom.... chúc mom đuợc như ý..me tron con vuông nha😁

truớc bé mình cung ngôi ngang..minh vận động lm việc nha nay no bé quay đầu ak mom..

4y ago

Mẹ bầu dư ối nên ăn gì? Thai phụ bị dư ối thai kỳ cần chú ý lựa chọn thực phẩm để ăn, tránh tình trạng dư nước ối thêm trầm trọng. Mẹ bầu có thể áp dụng một số gợi ý dưới đây: Đảm bảo số lượng protein và chất đạm trong khẩu phần ăn hằng ngày. Các loại hải sản và thịt động vật cần được ưu tiên. Ăn nhiều rau xanh nhưng hạn chế các loại rau chứa nhiều nước. Đặc biệt, không nên chế biến chúng dưới dạng canh/soup. Hạn chế ăn trái cây mọng nước như cam, bưởi, dưa hấu… Thay thế bằng những hoa quả khác nhiều chất xơ và vitamin như táo, lê, chuối, đu đủ,… Mẹ bầu có nên uống nhiều nước khi bị dư ối? Mẹ cần hiểu nước ối là chất lỏng được chuyển từ hệ tuần hoàn của cơ thể mẹ vào trong túi ối. Do đó, việc ăn uống quá nhiều chất lỏng có thể khiến tình trạng dư nước ối trở nên nghiêm trọng. Mẹ bầu chỉ nên uống từ 1, 5 - 2 lít mỗi ngày (Nguồn: Internet) Vì vậy, mẹ không nên uống quá nhiều nước trong thai kỳ, đặc biệt khi được chẩn đoán dư ối. Mặc dù không nên uống nhiều nước nhưng vẫn phải duy

mk mới 29 tuần mà thai đã quay đầu rồi m thử đi bộ và nói chuyện với con xem

M nc vs con, uống nhiều nc và đi bộ thôi

m đi bộ nhiu xem. r tâm hự vs bé xem ạ

mih 28t quay dau nhưg cũg van bi ăn dao

4y ago

vâng giờ chiều theo ík con th🤧