40w3d

Nay Đi khám BS ns tất cả đều Bth... Chưa cho nhập viện.. Cần lắm cơn đau đẻ mấy mom ạ... Sợ bị mổ lắm

11 Các câu trả lời

Mom đi bs kiểm tra đi. E tận 41w mới sinh ý.e sinh mỗ. Mà thường sinh mỗ sữa về chậm lắm. C mua hộp ngũ cốc uống sữa về nhanh lắm mua chổ zalo 08983242,11 loại có hạt kích sữa. E mới sinh nè sữa về nhanh lắm

Chúc mom sớm vượt cạn thành công Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

M ăn dứa vs ve đầu ti sẽ chuyển dạ đấy ạ. Đợt mình trễ ngày dks 3 tiếng thôi bé đã ị phân su trog bụg mẹ r

Ks đâu mom mjk bầu bé nhà mjk gần dk 11 tháng mà vẫn đẻ thường Con mun ra lúc nào thì ra thuj

Có thể trong ấy thoải mái nên ẻm còn lưu luyến đó m 😂

Chúc m sớm vượt cạn thành công

Chúc m mẹ tròn con vuông nhé.

Chúc mom mẹ tròn con vuông

Tt

tt