thắc mắc

Nay nữa là 39w5d rồi..mai là tới ngày dự sanh rồi. Con so nữa chứ.

12 Các câu trả lời

Mình nghe nói giờ 41 tuần (tức trễ hơn ngày dự sinh 1 tuần) mới vô bv đo bạn, mình cũng đang lo lắng đây hic

5y ago

30/9 nè ban :(

Đừng lo lắng quá mom ơi. Ăn thật ngon, ngủ thật ngon để lấy tinh thần. Chúc mom mẹ tròn con vuông

Ăn uống đầy đủ thư giản nhé mom. Chúc mom và bé vuot cạn dễ dàng nè

Có dấu hiệu sanh chưa mom ơi. Chúc hai mẹ con vượt cạn thành công nhé

Có hiện tượng gì chưa mom. Chúc 2 mẹ con vượt cạn thành công

Tới ngày dự sinh rồi thì nên đi viện đi Mom.

Chúc hai mẹ con mẹ tròn con vuông nhé

Chúc mẹ tròn con vuông nhé bn

Chúc mom vượt cạn thành công nha

Chúc bạn mẹ tròn con vuông nha