🎁 Quà thi ảnh Twinkl 💙 🎁 Quà minigame livestream ❤

Nay nhận đc 1 lúc 2 quà luôn. Quà mang tính giáo dục nên vừa học vừa chơi rất hữu ích. Lâu rồi con gái ko có quà, bởi cái mặt hí hửng hẳn ra 😂 Cảm ơn ad và TAP nhiều nhé. Duo xie, Kamsa. 🥰💙❤ Mới trồi lên mà sóng gió quá nên tính bế quan tiếp 😂 #TAPquatang #VuonxaTwinkl

🎁 Quà thi ảnh Twinkl 💙
🎁 Quà minigame livestream ❤
37 Các câu trả lời

chúc mừng tb, chúc mừng XM.. đập vô mắt k phải quà mà là cái mặt trộm vía của XM..😆😆

2y ago

trăng còn vành vạch như cái mâm 🤣

thik quá, chúc mừng bà nhe, tui chưa thasy quà tui lun, cái bấm tóp tóp á.

2y ago

cảm ơn bà kkk bà inbox hỏi ad xem 🤔

chúc mừng mom, Xí Muội cưng quá, bé mình thì cứ roi roi, buồn ghê

2y ago

vậy đưa con đi khám xem mom. bé ko hấp thụ dc rồi

chúc mừng bà nha, mà Xí Muội bữa này ú thế,chả bù cho con tôi

2y ago

nó đẹp á? thou bà ơi. chụp ảnh thế thôi 🤣

ủa được quà live trym nữa ak bà, chúc mừng bà nha

2y ago

đâu ra bà ơi 😂

Bé mấy tuổi rồi mom. Trộm vía cưng quá

2y ago

cảm ơn mom nhé 😄 bé nay dc hơn 19th đó mom

mẹ Ry giỏi quá. bé nay thấy cưng quá ha.

hihi chúc mừng chị và bé nhá u mê luôn

chúc mừng m.xí muội tròn ú cưng quá

2y ago

haha, cảm ơn bà nha. đang sợ nó mập quá ko tốt 😂

Chúc mừng m nha.con gái cưng quá 😊

2y ago

cảm ơn mom nha 😁🥰 đẻ dc có một cục đó mom 😂