thắc mắc

Nay mình được 25w4 dạo gần đây mình hay bị mất ngủ kh ngủ được vào buổi tối. Vậy có sao k mấy Mom có ảnh hưởng gì k ạ? Với làm cách nào để khắc phục kh ạ?

6 Các câu trả lời

Từ đây tới lúc sinh sẽ mất ngủ thường xuyên đó m Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, mom cho e xin 1like vào link dưới với ạ. E cảm ơn m https://community.theasianparent.com/booth/1017726?d=ios&ct=b&share=true

k sao đâu m m ơi qua trang like cho bé nhà mình với tấm bé đeo khẩu trang ak m

4y ago

V có cách nào khắc phục k M

B sẽ gặp tình trạng này cho đến lúc sinh e bé

bau nên the do. m an hat sen cho de ngu

Bầu hay bị mất ngủ lắm m

4y ago

V có cách nào khắc phục k M.

tt