Bé 7 tháng

Nay mình sờ lên thóp trc con thấy lõm nhìn rõ luôn. 2 xương 2 bên thì nhô cao lên. Từ đó giờ k thấy lõm như vậy. Nhiều ng nói thiếu nước nhưng mình có cho bé uống nước nhiều. K biết có làm sao k.#LO_LẮNG

15 Các câu trả lời

thóp chưa cứng đó mom, bé mình 6 tháng mình mới để ý thấy, hỏi 2 mẹ thì nói bình thường, hay nói thoa dầu lên thóp cho ấm là vậy đấy

con mình gần 10 tháng mà lõm trước cũng vậy đó mom, thở là nhô lên xuống vậy đó

Con minh cung bị vậy hồi 2 tháng nhung tư từ hết thoi gio 10 thang rồi ít thấy dần

ko sao m, thường mh thấy con mh nó vậy suốt, giờ hơn 15th liền thóp rồi

bé nhà mình cũng thế m để ý hômnafo trời gió mạnh mới vậy đó

chắc thóp chưa khép thôi m. bé còn phát triển não bộ nữa nè m.

thóp chưa khép thôi mom, chả liên quan j đến thiếu nc hết

mk cũng nghe nói thiếu nước thóp sẽ lõm á mom.

tu tu thop khep dan lai mom nha

bé biết nói là hết thôi