Sữa

Nay mình 36w2d, cả tuần nay đầu ngực bị căng nhức wa. Mình bóp nhẹ thì thấy có vài tia ra sữa giọt trong. Nhưng đầu ngực đau nhức khó chịu. Có ai bị đau như vậy k ạ?

8 Các câu trả lời

K s đâu ạ. Mình cũng bị ra nhưng màu vàng cơ. Mon vệ sinh kĩ và massage đúng cách nhé

Không sao đâu mom. Những tuần cuối sữa non sản sinh để đón em bé chào đời thôi à.

Mình cũng thế, đau tức mà nắn ngực cho đỡ đau thì lại ra sữa.hic.

mom dùng khăn ấm lau đầu ngực thường xuyên nha ,k sao đâu mom

Ra sữa non thôi m, vệ sinh sạch sẽ là đc m

sữa non ak m vệ sinh sạch sẽ là dc

Ko sao đâu mom

Ko sao đâu m