nay minh dc 38 tuan may roi sau chua thay co dau hieu sanh gi het

Nay mjnh dc 38 tuan may roi sau chua thay dau hieu sanh gi het

13 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

Vậy thì chưa sinh đâu m. Cứ ăn no ngủ kĩ tận hưởng đi m. Vài hôm nữa sinh xong rồi thèm ăn thèm ngủ tùm lum hết đó. 😂

be dg huong thu cs thu vi ben trong may hom nua do

cu tu tu m ạ chuan bi be sap ra vs me oy

giờ mới thấy bài

m xem nfay du kien sinh

Từ từ nhé mom

chuc m sinh lẹ

39w chưa sinh

bài cũ