Có những con người thật lạ lùng!😌

Nay lên tâm sự mỏng với mọi người chút.😄 Chà, cũng dc 2 tháng rồi nhỉ? kể từ khi mình bế quan, ít màng thế sự trên app. Nay tự dưng có người gây hấn với mình. Câu hỏi và cả câu trả lời từ 5 tháng trước tự nhiên ở đâu chạy vào ngay cmt của mình reply hỏi kiểu chọc ngoáy, mỉa mai. Bấm vào thì thấy nick đó "trắng toát". Ko lầm thì đã từng thấy nick này cmt khá nhiều lần rồi nhưng chắc chỉ vì muốn hủy dấu vết, để mình ko tra ra nên đã xóa tất cả các cmt trước kia. Đây cũng là 1 phần lý do khiến mình bây giờ ít lui vào app, cũng ko còn trả lời câu hỏi nhiều như trước nữa. Có lần ad và nhiều mẹ inbox facebook hỏi mình sao lặn thế, mình cũng ngại nói hết sự thật. Vì vẫn muốn giữ hòa khí trong TAP. Bản thân mình khi đi trả lời câu hỏi luôn rất thật tâm. Nói thật và nói thẳng, ko quanh co, ko tùy tiện, trả lời dựa vào những gì mình biết, đã nghiên cứu qua. Ko biết có mom nào như mình ko, có khi chỉ để trả lời 1 câu hỏi mà tự bản thân lên google tra thông tin, hỏi thăm từ các hội bỉm sữa khác lấy kinh nghiệm, bấm theo dõi lưu câu hỏi đó lại để sau khi tổng hợp thông tin lại thành 1 câu trả lời súc tích, cô đọng nhất rồi mới cmt gửi đến mom hỏi, để làm điều này có khi mất vài tiếng, vài ngày. Mình làm vậy đổi lại để được cái gì nhỉ? Vì 500đ hàng tuần mà bất chấp ngày lẫn đêm đi trả lời câu hỏi sao? Xin thưa, 500đ chỉ cần chơi game là sẽ có thôi. Nếu có thống kê về tương tác trong TAP thì chắc chắn mình ở top đầu. Mà khỏi cần thống kê thì chắc hẳn nhiều mom cũng biết tần suất hoạt động trước khi mình bế quan ở mức nào. Có thích TAP nhiều, muốn giúp nhiều mẹ nên mới hăng như thế. Giống khi yêu một ai đó thì mới bỏ nhiều thời gian để quan tâm chứ, đúng ko? Vậy đấy, nhưng đôi lúc lại bị 1 or vài người nick trắng toát để vào gây sự cãi qua lại. Cách đây hơn nửa năm cũng có lần như vậy, rồi trước khi bế quan cũng có 1 sự việc gần giống vậy xảy ra, mình thậm chí còn cắt đứt cả một tình bạn với một mẹ trên TAP chỉ vì mẹ ấy liên quan dính dáng tới người đã chửi mình. Mỗi thứ một ít, từ từ đã giết dần giết mòn Ryna có tâm nhiệt huyết ngày xưa đó.🙂 📬Gửi đến các ba mẹ trong TAP dù là người mới hay người cũ: - Một khi đã lên app này để hỏi, thắc mắc hay cần kinh nghiệm về 1 vấn đề gì đó thì nên lắng nghe người đi trả lời trước, đó là tôn trọng họ. Sau đó, nếu ba mẹ khác quan điểm, ko đồng tình với câu trả lời họ đưa ra thì có thể lướt đi, ko làm theo, đó là quyền lựa chọn của ba mẹ. Đã lên đây hỏi mà bảo thủ ý kiến, ko muốn nghe người khác khuyên răn, cố chấp quan điểm của bạn luôn đúng, ko muốn tiếp thu bất chấp sự thật, hậu quả lù lù ra thì tốt nhất đừng làng sàng qua phần HỎI - ĐÁP này làm gì. Tránh mất thời gian bản thân, mất thời gian của những mẹ đi trả lời câu hỏi và cũng tránh làm loãng TAP, tránh làm mất chất lượng khu vực HỎI - ĐÁP. Cái chính là Đừng áp đặt quan điểm của bản thân bạn lên người khác. Bản thân bạn ko khai thông dc, ko lĩnh hội dc, ko giác ngộ dc kiến thức thì đừng ngang ngược cãi cố và cãi cùn với người khác vì nó chỉ chứng minh rằng bạn là ếch ngồi đáy giếng mà thôi.🙂 Sau này mình vẫn sẽ bế quan thôi vì bận tìm kiếm lại Ryna Nguyen của ngày xưa. Mệt mỏi quá nhiều với cái vòng xoay cơm, áo, gạo, tiền mà còn gặp phải những chuyện như vậy thì sinh lực và thần trí bị hút cạn rồi. Vẫn là hẹn mọi người vào một ngày nào đó khi mình trở nên vui vẻ hơn, yêu đời hơn. Nếu TAP có tổ chức offline thì chắc mình sẽ tham gia. 😂 hehe P.s: tính cap màn hình người gây sự để up lên nhưng thôi nhỉ? 😂 pass qua luôn.

Có những con người thật lạ lùng!😌
34 Các câu trả lời

từ ngày có chị Tap nhộn nhịp hẳn nói chứ vô đây chơi là chính mà nhiều người đầu tôm thiệc🤔🤔🤔

2y ago

cảm ơn em Ga nhé 🤗 bởi quải em ơi haizzz muốn yên bình mà có dc đâu