dịch dã.........

nay gần 25w r mà mẹ vẫn chưa đi xét nghiệm tdtk và nhìn xem e lớn như nào #mongdịchbệnhquanhanh #thươngecủamẹnhiều

12 Các câu trả lời

mom theo dõi cơ thể của mình xem có hay khát nước k? có hay đi tiểu không, miệng hay bị khô,đói bủn rủn tay chân k?,đi tiểu xem kiến bu k? đó là những biểu hiện của tđtk, mom theo dõi nhé

mình bầu cũng k xn td ,mom hạn chế tinh bột, đừng ăn uống nhiều đồ ngọt và mom ăn nhiều rau xanh vào nha

m hạn chế tinh bột, kiêng đồ ngọt, hạn chế nước mía nha m. mình bầu cũng k xn luôn

Mom theo dõi sức khỏe mình đi ạ nếu có gì bất thường thì đi khám đi mom

mình cũng nản nè m.dịch thuốc ko nhập về.giờ bé ko có thuốc uống luôn

mình mới làm hôm 23/7. cũng có 1 số dấu hiệu.mà hên quá k bị

cố lên mom.. chúc mom có 1 thai kỳ khoẻ mạnh..❤

nếu tự kiêng đc thì không lo đâu m

haizzzz nản thiệt sự dịch dã này

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh