Be 28w. nsn

Nay em đi thăm trâu vag, Bé 28w2d 1kg2 khbieet tới lúc sanh được 3kg nổi hong , Em ăn hot zit lộn vr sữa cũng nhìu mà hình như vô mẹ hết trơn hay s í , Với để ngôi đầu là s í các m #các_mom_tư_vấn

17 Các câu trả lời

kg v là được r mom.mom bổ sung sữa tươi k dg vào.hột vịt lộn.khoai lang.chuối.sữa chua...tới sinh bé hơn 3kg la ok nha mom...mk cũng nghe mấy mom.2w con lên gần 1kg nha mom

ngôi đầu là bé quay đầu xuống rồi nha mom mom nên hạn chế đi lại, vận động nha, k được ngồi xổm nữa nhé

Bé vượt chuẩn 2 lạng r mom 😂. Mấy tuần cuối tăng nhanh lắm mom đừng lo Ngôi đầu là bé quay xuống dưới r đó mom

3y ago

Bé còn quay đi quay lại được đó mom ơi, ko phải cố định rồi đâu nè

m ăn trứng vịt lộn sớm quá vào bé nhiều rồi nè.nên ngưng ăn đi nha m.ko là khi sinh thường ko được à

bé to rồi nha mom, k phải lo đâu, to quá đến lúc sinh sợ khó sinh phải mổ thôi

Bé chuẩn rồi mom mom ăn uống nhiều vào sẽ tăng cân cho bé thôi

bé z đc rồi m. ngôi đầu là bé quay đầu xuống dưới rồi nè m

28w chuẩn có 1005g thôi mom. Bé to rồi m ạ. Ham to ăn dao m ạ

3 tháng cuối lên nhanh lắm mom.giờ kh phải lo đâu

mấy tuần cuối nhanh vào bé lắm mom,ko lo mom nhé