mẹ bầu gặp vấn đề về thận và tiết niệu

Nay em đi khám mệt mỏi đợi lâu dã man. Siêu âm 4d bác sĩ ghi có nốt tăng âm van hai lá xong chuyển sang siêu âm hội chẩn May quá con bình thường không sao. Nhưng kết quả xét nghiệm nc tiểu của e protein vs hồng cầu cao phải đi khám chuyên khoa thận tiết niệu. Mà ba nó hết tiền ra tết mới xin ông bà nội đc. E mệt và lo lắng quá chỉ mong kết quả e ko bị quá nặng ko có vấn đề gì , uống thuốc cho giảm tỷ lệ xuống . Mong là ra tết mọi chuyện sẽ tốt. Chứ vc e hai năm mới có bé. Chỉ mong con khỏe mạnh.em ko gặp vấn đề gì quá lớn về sức khỏe. Mong là mọi chuyện sẽ tốt. Nay lo con quá mà khóc chứ . Mong mọi chuyện sẽ tốt

5 Các câu trả lời

E cam on mom nhieu . Mong moi chuyen tot em khoe manh chua khoi benh.sinh be khoe manh. Yeu con nhieu lam mom a

em bé nhà em bây giờ nè. yêu lắm. mong con khỏe mạnh ạ

3y ago

cảm ơn mom

Thương quá nhưng mẹ ơi mẹ đừng khóc nhé

mọi chuyện rồi sẽ tốt thôi mom ơi

chúc bé luôn khỏe mạnh nhé