Xém tí bị hụt quà ạ

Nay em đi gác thi, cứ thấp thỏm vụ quà, chờ mấy ngày luôn ớ. Mà nghi là có, quà đổ bộ ghê quá. Thích bộ câu cá ghê mà chưa đổi được. Đành chuyển sang món này. Cơ mà nghé nhà em mới có hơn 34 tuần thôi 😅😅😅😅 #TAPquatang

Xém tí bị hụt quà ạ
29 Các câu trả lời

chúc mừng mom nha.. đổi để dành mom ơi.. bộ câu cá con cũng đã chơi đc đâu.. để lần sau đổi cũng đc nè..🥰🥰

3y ago

Uhm mom, tích từ từ lại đổi tiếp 😄😄😄

Chúc mừng mừng mom nha bữa e cũng mới mua cho bé về đúc sữa...này nữa bé ăn bột mom đúc ok un nè

3y ago

😄😄😄 chính xác luôn mom

chúc mừng m nha. mình chăm bé mệt quá. ngủ dậy là ko còn món nào luôn nè

chúc mừng mom, chịu khó tích điểm món nào cũng có cho bé luôn á

bộ câu cá là lâu lắm mới chơi lun á m

3y ago

húy húy, cố gắng tích nhìu điểm, chờ gần chơi đc hãy đổi, giờ đổi mấy món hữu ích trc

Bình này hữu ích lắm đó m. chúc mừng m nhé

Hihi tích dần dần đủ các món cho bé luôn

3y ago

Sẽ cố gắng nhiều hơn 😁😁😁

Cứ từ từ rồi sẽ có m ak

hihi có quà còn hơn ko m ạ

Chúc mừng mom