Lo lắng...các mom mát miệng chúc em sinh nhanh lẹ, vượt cạn thành công với ạ.

Nay em đau bụng dưới từng cơn giống đau bụng kinh quá ,k biết sắp sinh chưa do tập đầu nên e k rõ ạ#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG

Lo lắng...các mom mát miệng chúc em sinh nhanh lẹ, vượt cạn thành công với ạ.
14 Các câu trả lời

nếu đau từng cơn kéo dài thì dấu hiệu r đó m, chúc m sinh mau, mẹ tròn con vuông nha.

chúc mom vượt cạn thành công nha. sinh ít đau mau lành giống mình nè

chúc mom chuyển dạ sinh thường nhanh.. mẹ tròn con vuông nhé..❤

chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé 🤗

sinh đẻ lẹ làng nha m, lên bàn là đẻ liền

chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nha

chúc m dễ sinh nhé, chúc m mẹ tròn con vuông

chúc mom sinh nở mau lẹ, bình an nhé

Chúc mom mẹ tròn con vuông nè

khả năng m sinh xong rồi nè