Quà tháng 1

Nay em mới nhận đc quà ạ. Hôm qua shipper gọi đến, em ấn nghe r nhưng trượt tay rớt đt xuống đất sập nguồn, lúc bật đc máy lên thì không thấy hiện số shipper trong lịch sử cuộc gọi. Cho nên.hqua bị lỡ mất, nay mới nhận đc. Quà xinh lắm ạ. Ưng gì đâu. Em cảm ơn TAP. 😘 #quàtặng

Quà tháng 1
41 Các câu trả lời

chúc mừng m nha.mình cũng nhận quà t1 lâu rồi.được cây đàn mini

3y ago

cây đàn cũng hay nè

Chúc mừng mom Thanh. Điện thoại có sao ko mom

3y ago

dạ. em cảm ơn ad. đt em rơi như cơm bữa ad ạ 🤣. nào có điều kiện phải sắm mới thôi.

vậy cuối cùng, đt có sao ko m??? 😂

3y ago

đêm nay m đừng ngủ, thử nằm giữa sân canh, biết đâu tiền rơi xuống trúng m thật đấy 😂

chúc mừng bà và bé nha 🤗

chắc con m khoái lắm nhỉ.hi

3y ago

con em giờ đang thời kỳ gặm nhấm ạ 🤣 có biết chơi đâu 🤣

Chúc mừng mom thanh nha

Chúc mừng Ngoc Thanh

chúc mừng mom và bé nha

chúc mừng mẹ thanh nè

chúc mừng mẹ thanh nha