Xin ý kiến các mom phải làm sao đây

Nay em bầu 35 tuần 1 ngày,mà đêm qua mắt thì mở không lên,nhưng mà tay chân lưng em nhức lắm😭nằm kiểu nào cũng k ngủ được hết.

9 Các câu trả lời

cố lên m bầu bì vất vả vậy đấy. mình toàn bắt ck bóp tay chân cho. chúc m thai kì mạnh khỏe e bé đủ tháng đủ ngày bình an chào đời nhé

bầu lớn thường mệt mỏi lắm mom,nhờ người xoa bóp cho dễ chịu nè.Chúc mom thai kì khoẻ mannh

bầu nên vậy í m cố gắng lên m nhé m thử uống sữa ấm ngâm chân nc ấm trc khi ngủ xem sao

mom ngâm chân bằng nước ấm trước khi ngủ xem sao

Nho ck xoa bóp cho . Bau bi khổ v đấy. Ráng lên mom

ôi ai cũng vậy mom ơi.ráng lên

chúc mom có thai kì khoẻ mạnh

m nhờ ck xoa bóp cho đỡ nè

nhờ ck xoa bóp cho á m.