Các mom ơi!!

Nay em 36w5d mà bé của nặng có 2170kg thôi các mom ạ!! Mặc dù em uống sữa tươi không đường rất nhiều, 1 ngày 1lít mà vẫn không vào con bao nhiêu hết 😭😭

13 Các câu trả lời

mom cứ tiếp tục uống sữa tươi không đường, mom ăn thêm hột vịt lộn, mà cũng đừng ăn nhiều quá, mom ăn thêm khoai lang,chuối, còn mấy tuần cuối nữa mom, cố lên.

mom ăn đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ á, trứng vịt lộn, bơ, sữa chua và uống sữa tươi không đường ngày 3-4 bịch vào nữa

bé ùi m..tam 2ky 6"moi goi la tbinh..m an hạt óc chó,hạnh nhân maccava hạt dẻ và sữa tươi ko đường, mỗi ngày con sẽ lên ký nha m.

vậy là do cơ địa r. ăn thêm khoai lang. trứng. tiếp tục uống sữa. mà đi chỗ khác sa lại thử. có khi máy kg chính xác

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường ngày 4 5 bịch xem mom

Mỗi sữa chưa đủ đâu mẹ ah. Mom ăn thêm thịt đỏ , khoai lang, trứng lộn thêm nhé

ăn da dang vào mom uống thật nhiều nước ấm ăn bơ khoai lang hot vit lon

ăn đầy đủ chất , đa dạng và ăn nhiều vào nha mom

uống thêm 3 4 bịt á m,khoai lang, thịt bò, hột vịt lộn

M ăn uống nhìu đạm lên và uống nước mía nhé