Tập đầu làm mẹ

Nay e được 20w mà cứ bị chóng mặt..do dịch bệnh gần 2 tháng rồi chưa đi khám được.. không biết bị gì.. có m nào biết làm sao giảm chóng mặt chỉ e với ạ

16 Các câu trả lời

chóng mặt dễ bị thiếu máu lên não nè m.nếu ko thể bổ sung thì m ăn thịt đỏ cho có sắt nha

do thiếu máu, thiếu nước or thiếu ngủ mom ạ. Mom cứ bổ sung đầy đủ vào sẽ đỡ nhé

m bổ sung sắt đầy đủ, ăn thực phẩm giàu sắt,uống nhiều nước, ngủ đủ giấc nè m

thiếu máu, thiếu ngủ or thiếu nước đều gây chóng mặt.. mom bổ sung đầy đủ xem s..

mom bổ sung sắt vào, ăn uống đầy đủ chất vào, nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc nha mom

Thiếu máu hoặc thiếu ngủ đó mom. Cố bổ sung đủ chất r ngủ đủ giấc mom

có thể m thiếu máu í nên bsung thực phẩm như thịt bò trứng rau dền

m có đang bổ sung đầy đủ sắt và canxi cho mình ko ha m

Mom nên bổ sung thêm sắt và các chất dinh dưỡng

Chắc mom thiếu máu đấy, mua sắt bổ sung thêm