b

Nay e đi khám và sưu âm thì thai dc 35w rồi, mà con chỉ nặng 1,9kg nhỏ quá phải k các mom

4 Các câu trả lời

Bé nhỏ đó b chuản 2383gr r. B ăn trứng lộn khoai lang bơ thịt vit thịt bò..Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2kg m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zlo 0369-750/063 nha

4y ago

Uống dến sau sinh luôn. Có sữa sớm lắm á. Tạp trc m cũng uong mà mổ htrc hsau cí sua r

Thai nhi chậm tang cân mom bổ sung ngũ cốc vao những tháng cuối thai ki se tăng cân nhanh nha mom khách em dung đều phản hồi rất tổ. Đặc biệt ngũ cốc thom ngon dễ uống lam ak. Khó uong em cho mom trả lại lun nhé. Kb zalo e tham khảo them ak 0901/840/897

35w fai dk 2,5-2,7kg mom ạ, 38 39w dk trên 3kg là vừa tầm, chứ 1,9kg thì bé nhẹ quá ý mom

Bé hơi nhỏ